top of page

Concert Ally, Inc Club

Public·63 members

3 Lý do nên chọn giày đế cói nam


Khi nói đến phong cách và thoải mái trong việc chọn giày đế làm từ cói - một nguyên liệu tự nhiên và bền vững, đang trở thành xu hướng được nhiều quý ông ưa chuộng. Vậy tại sao giày có đế cói lại được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng giày da nam cao cấp Timan điểm qua ba lý do quan trọng để nam giới nên lựa chọn giày đế cói trong bài viết dưới đây.


Cói là gì? Những điều cần biết về giày đế cói


Cork là một vật liệu tự nhiên được sử dụng rộng rãi được sản xuất từ ​​​​vỏ cây sồi. Nó chủ yếu được sử dụng để làm nắp chai rượu vang. Chất liệu cói được xem là chất liệu rất bền nên nó là một lựa chọn phổ biến để làm đế giày. Khi sản xuất đế cói, chúng được liên kết bằng nhựa để tăng độ bền. Ngoài ra, giày đế cói cũng mang lại sự êm ái giúp giảm đau khi đi lại.


3 lý do nên chọn giày đế cói nam


Dưới đây là những lợi ích của giày đế cói nam:


Cực kỳ thoải mái


Lợi ích chính của việc sử dụng giày có đế bằng cói là chúng rất thoải mái. Chúng có khả năng tối ưu hóa việc hấp thụ và giảm sốc, giúp giảm thiểu áp lực lên chân. Điều này không chỉ giúp bạn đi lại thoải mái hơn mà còn giảm căng thẳng khi đi bộ, cho phép bạn mở rộng khoảng cách di chuyển mà không gặp khó khăn.


Ngoài ra, đôi giày da nam đẹp đế cói còn có độ ôm chân tốt, có khả năng điều chỉnh theo hình dạng của bàn chân, và sau đó sẽ trở lại hình dạng ban đầu khi bạn không mang giày nữa.


Bản chất giống như xốp


Đế bằng cói tựa như xốp, chúng có thể điều chỉnh độ ẩm cho bàn chân của bạn. Nhờ vậy mà giúp hạn chế mùi mồ hôi và giữ cho chân luôn thông thoáng, duy trì sức khỏe bàn chân của bạn. Nếu bạn có đôi chân nhạy cảm thì đây là chất liệu phù hợp mà bạn nên thử. Đế bằng cói không gây dị ứng và sẽ mang lại sự thoải mái cho da chân của bạn.


Bền bỉ


Do cói được sản xuất từ vỏ cây sồi, nhờ vậy mà hạn chế việc phải đốn hạ cây hoàn toàn. Điều này làm cho cói trở thành một nguyên liệu rất bền vững và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, cói được thu hoạch sau một khoảng thời gian kéo dài, từ 9 đến 25 năm, do đó, quá trình này không gây hại đến số lượng cây sồi. Ngoài ra, vật liệu này có thể tái sử dụng và được sử dụng trong việc lát sàn và cách nhiệt cho nhà cửa.


>>> Xem thêm: https://derpibooru.org/profiles/ryanjfreeman


Điều gì khiến giày đế cói nam được lựa chọn nhiều nhất?


Chất liệu coi nhẹ, dễ nổi trên nước và có khả năng chịu được nước. Chất liệu cói bảo vệ giày khỏi mưa và bùn. Nhờ đó, bạn có thể mang giày bần quanh năm, qua các mùa mà không sợ hư hỏng gì.


Những câu hỏi thường gặp về giày đế cói nam


Đế cork có linh hoạt không? 


Câu trả lời là có! Đế cói rất linh hoạt, có thể nén và đàn hồi. Nó sẽ trở lại hình dạng ban đầu bất kể áp lực tác dụng lên nó là bao nhiêu.


Giày đế cói nam có thấm nước không?


Mặc dù giày đế cói từ shop giày da nam không chống thấm nước 100% nhưng nó có khả năng chống nước. Nó đẩy nước khỏi bề mặt và không để nước làm tắc các góc và kẽ hở của giày.


Giày đế cói nam bền bỉ không?


Giày cói có thể tồn tại trong vài năm nếu sử dụng vừa phải. Bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày, như khi đi chợ hoặc đi du lịch các địa điểm lân cận một cách thoải mái.


Giày đế cói thân thiện với môi trường không?


Cork thân thiện với môi trường 100%. Nó bắt nguồn từ vỏ cây sồi. Ngoài ra, chúng có thể tái sử dụng làm sàn và vật liệu cách nhiệt trong nhà.


Lời kết,


Việc lựa chọn đôi giày da nam cao cấp có đế làm từ cói mang lại nhiều lợi ích bền vững và thoải mái cho bàn chân. Từ việc hỗ trợ môi trường, đến sự thoải mái và tính bền bỉ của chúng, giày đế cói nam thực sự đáng để xem xét. Vậy nên, khi bạn chuẩn bị mua đôi giày mới, hãy suy nghĩ đến giày đế cói và cân nhắc lợi ích mà nó mang lại. Chúc bạn tìm được cho mình đôi giày ưng ý!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...