top of page

Concert Ally, Inc Club

Public·63 members

Giá tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc nông sản - In Tân Hoa Mai

⤃⤃⤃ Tem chong hang gia truy xuất nguồn gốc nông sản giúp ngành nông nghiệp của nước ta gỡ rối. Khơi thông các vấn đề đang trở thành rào cản trong xuất khẩu nông sản. Là bước đi tích cực và chủ động giúp doanh nghiệp Việt Nam thuận lợi trong giao thương, thúc đẩy xuất khẩu phát triển.

Hỗ trợ tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc cho doanh nghiệp xuất khẩu nông sản sang trung quốc


Tem QR Code truy xuất nguồn gốc nông sản

Cũng theo ông Toàn, thị trường Trung Quốc trước đây được xem là “dễ tính”. Tuy nhiên, hiện nay, thị trường này ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng và đòi hỏi các sản phẩm nhập vào phải có truy xuất nguồn gốc, bao bì, nhãn mác.

Đồng thời, người tiêu dùng cũng cần minh bạch các thông tin về nguồn gốc nông sản để an tâm sử dụng. Còn đối với người sản xuất, việc xây dựng nhãn hiệu, gắn tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Là cơ hội để quảng bá cách sản xuất hay và chịu trách nhiệm về hàng hóa lỗi do mình sản xuất. Đối với cơ quan chức năng, việc này giúp dễ dàng tìm được nguyên nhân gây ra lỗi sản phẩm.

Theo đó, 9 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc. Thuộc diện được hỗ trợ ⇉⇉⇉ tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc gồm. Thanh long, dưa hấu, vải, nhãn, chuối, xoài, mít, chôm chôm, măng cụt.

Giá tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc nông sản


Tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc nông sản Tân Hoa Mai

Thực tế, giá tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc nông sản phụ thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu, công nghệ in tem. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm in ấn, rất có thể bị đẩy chi phí lên. Do chưa chọn được chất liệu hoặc kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, có một lưu ý mà các doanh nghiệp ít biết. Là việc in tem nhãn số lượng lớn trong một lần thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể.

Để có thể biết được giá tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc nông sản chính xác. Doanh nghiệp bạn nên xác định được các yếu tố như kích thước cần in, số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Nếu in tem số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất. Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc. Hãy xác định rõ nhu cầu in ấn, kỹ thuật công nghệ để chọn loại phù hợp nhất. Nhằm tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo quảng cáo hiệu quả.

Ngoài ra, Tân Hoa Mai chia sẻ thêm 3 tip nhỏ mà không dễ nhà in nào cũng bật mí để doanh nghiệp chọn được nhà in uy tín. Với chi phí tiết kiệm nhất: không tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả trên tem. Nếu doanh nghiệp bạn chưa cần thiết sử dụng, chọn công ty in cấp được giấy chứng nhận in ⏩⏩⏩ tem chống giả . Bằng chứng thép giúp doanh nghiệp bạn bảo vệ thương hiệu. Và nên chú ý săn các chương trình khuyến mãi của công ty để tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ cho doanh nghiệp.

Khám phá thêm:

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...